CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN


SAIGONTEL, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, đã gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư, xây dựng, phát triển các KCN, khu đô thị, khu công nghệ cao. SAIGONTEL và Ban Kinh tế Tài chính Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SAIGONTEL (SAIGONTEL LAND) hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam nhằm tạo nguồn kinh tế hợp pháp cho hai bên trên nguồn tài sản là bất động sản của hai bên.


Công ty Cổ phần Phân Phối và Dịch Vụ SAIGONTEL (SDJ) được thành lập ngày 06/12/2014, công ty Cổ phần Phân Phối và Dịch Vụ SAIGONTEL hoạt động bao gồm các sản phẩm dịch vụ: Phân phối các sản phẩm ICT; Thiết bị - cáp quang; Phần cứng, phần mềm và các giải pháp CNTT; Tích hợp hệ thống (SI).Tính đến nay SDJ đã tham gia rộng khắp vào thị trường phân phối Việt Nam thông qua việc cung cấp sản phẩm cho hơn 300 khách hàng, có thể điểm qua những tên tuổi được biết đến trên thị trường như: Thế giới di động, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vi tính Nguyên Kim, Trần Anh, Toàn Năng, Viettel shop Phúc Anh, Bền, Pico...
Công ty Cổ phần Thẻ thông minh IMEX được chính thức thành lập vào ngày 19/12/2017 với sứ mệnh hợp tác với các tổ chức tài chính cung cấp một giải pháp tiêu dùng thông minh cho đối tượng người lao động tại các KCN do Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn làm chủ sở hữu. 
Trên thế mạnh am hiểu đặc thù và hành vi của người lao động tại các KCN, SAIGONTEL tin tưởng việc IMEX ra đời sẽ tạo được một hệ sinh thái dịch vụ đa dạng ngay tại các KCN và kết nối với các merchant nhằm gia tăng lợi ích cho người lao động tại các KCN. Từ đó, hỗ trợ và chung tay với Doanh nghiệp tạo môi trường làm việc với nhiều chính sách và lợi ích tốt hơn tăng tính gắn bó lâu dài. 
Song song đó, SAIGONTEL cũng sẽ đầu tư hàng loạt các Trung tâm dịch vụ ngay tại các KCN là điểm đến tiêu dùng, giải trí cho Người lao động  tại khu và rộng hơn là dân cư tại địa bàn.